Đoàn trường Đại học Bạc Liêu với Chương trình Trung Thu Yêu Thương năm 2020 tại xã Hưng Hội

Chiều ngày 01/10/2020, Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu tiếp tục thực hiện chương trình Trung Thu Yêu Thương tại Trường Tiểu học Trần Quốc Toản xã Hưng Hội huyện Vĩnh Lợi.

Tại đây, Đoàn trường cũng gửi tặng 50 phần quà, mỗi phần trị giá 100.000đ gồm lồng đèn, bánh, sữa, tập cho các em học sinh là con em đồng bào dân tộc khó khăn tại trường. Nhằm giúp các em có thêm điều kiện vui Tết Trung Thu cùng bạn bè, thực hiện phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Mong rằng các em sẽ chăm ngoan, học giỏi để sau này trở thành người có ích cho quê hương.

Nhân đây, BTV Đoàn trường xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ, đóng góp và giúp đỡ của quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân; đã giúp cho Chương trình Trung thu yêu thương ý nghĩa và thành công. Rất mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và đồng hành của mọi người trong thời gian tới.