Đại học Bạc Liêu với Chương trình Trung Thu Yêu Thương năm 2020 cho các bé trong lớp học tình thương TP Bạc Liêu

Chiều ngày 30/9/2020 , Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu đã phối hợp cùng Đoàn Cơ sở Phường 7, Tp Bạc Liêu tổ chức chương trình Trung Thu Yêu Thương cho các bé trong lớp học tình thương tại Trụ sở Văn hóa Khóm 4, Phường 7 Thành phố Bạc Liêu.

Hoàn cảnh các em ở đây đặc biệt khó khăn: các em phải đi bán vé số, đi giữ trẻ, theo cha mẹ đi mua bán… và hầu hết các em đều không đủ điều kiện để đến trường như những bạn cùng trang lứa. Trong chương trình lần này, Đoàn trường và Đoàn cơ sở Phường 7 đã trao cho các em 28 phần quà gồm: bánh in, bánh pía, gạo… Câu lạc bộ “Vì Người Nghèo” Khoa Công nghệ thông tin cũng tặng bánh, nước ngọt và tổ chức các trò chơi cho các trẻ em nơi đây.

Buổi gặp gỡ, vui chơi đã giúp các em phần nào vơi đi nỗi vất vả của cuộc mưu sinh hằng ngày. Mong các em sẽ có thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống.