Đoàn trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Chương trình Trung thu yêu thương năm 2020 tại huyện Vĩnh Lợi

Chiều ngày 28/9/2020 Đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã phối hợp cùng xã đoàn Hưng Hội huyện Vĩnh Lợi tổ chức chương trình Trung thu yêu thương năm 2020 tại trường tiểu học Hoàng Hoa Thám.

Tại đây, Đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã trao tặng 50 suất quà gồm bánh, sữa, lồng đèn và tập học cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là một trong 6 địa điểm mà Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Bạc Liêu sẽ tổ chức chương trình Trung thu yêu thương năm 2020 với hơn 400 suất quà sẽ được trao tặng cho các em thiếu nhi vùng xâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc và thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp các em vui Trung thu được trọn vẹn, vui vẻ và ấm áp hơn.

Chương trình cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa của tuổi trẻ trường Đại học Bạc Liêu góp phần cùng với nhà trường chung tay kết nối cộng đồng, phụng sự xã hội.