Đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức Hội nghị quán triệt về các nghị quyết, chủ trương của Đảng; nghị quyết, kết luận, chương trình của Đoàn cho thanh niên năm 2020

Đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức Hội nghị quán triệt về các nghị quyết, chủ trương của Đảng; nghị quyết, kết luận, chương trình của Đoàn cho thanh niên năm 2020.

Ngày 4/9/2020, nhân dịp đầu năm học BTV Đoàn trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội nghị quán triệt về các nghị quyết, chủ trương của Đảng; nghị quyết, kết luận, chương trình của Đoàn và 4 bài học lý luân chính trị cho thanh niên năm 2020

Nhằm tiếp tục bồi dưỡng thanh niên tiên tiến vào Đoàn và nâng cao chất lượng đoàn viên; thực hiện chương trình công tác Đoàn năm học 2019 – 2020, Đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức Hội nghị quán triệt về các nghị quyết, chủ trương của Đảng; nghị quyết, kết luận, chương trình của Đoàn cho thanh niên năm 2020.

Các bạn tham gia lớp học đã được giới thiệu về nguồn gốc, truyền thống và tầm quan trọng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 89 năm xây dựng và trưởng thành. Bên cạnh đó, các thanh niên cũng được tìm hiểu về sự quan tâm của toàn Đảng, nhà nước và xã hội đến vai trò và vị trí của Đoàn viên thanh niên, đồng thời được hiểu biết thêm về tinh thần trách nhiệm của Đoàn viên đối với đất nước, sự nghiệp của Đảng … Đồng thời triển khai đến Thanh niên tham gia tìm hiểu về 4 bài học lý luận chính trị.

Tham dự Hội nghị có 34/35 thanh niên đang học tập và sinh hoạt tại trường. Hội nghị cũng nhằm bồi dưỡng cảm tình Đoàn để kết nạp đoàn viên mới trong năm 2020, lớp đoàn viên mới đủ phẩm chất, giàu nhiệt huyết, tiêu biểu trong phong trào thanh thiếu nhi ở cơ sở, làm nòng cốt trong công tác tập hợp, đoàn kết thanh niên trong thời kỳ mới. Tạo phong trào thi đua rèn luyện, phấn đấu trở thành đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh trong thanh niên, đảm bảo tăng về số lượng, nâng cao chất lượng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*