Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Bạc Liêu tập huấn Chương trình “DESIGN YOUR LIFE” cho cán bộ giảng viên trẻ

Sáng ngày 26/8/2020, Đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức buổi tập huấn “DESIGN YOUR LIFE”, với sự tham gia Coaching của anh Lưu Thành Thiện – Founder của Zero Plus Academy (TP HCM) và các anh chị cùng đoàn.

Buổi tập huấn diễn ra trong 1 ngày với nhiều nội dung trãi nghiệm, chất lượng và cần thiết cho những người trẻ trong cuộc sống hiện nay.

Với nguyên tắc là tập trung, không sử dụng công nghệ, chân thành và hết mình trong buổi tập huấn, các cán bộ Đoàn – Hội – Giảng viên trẻ đã thật sự có những bài học và cẩm nang cực kỳ bổ ích cho bản thân trong tương lai.