Những ngày tri ân Tháng 7:  kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020)

Nhằm thể hiện lòng tri ân nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Bạc Liêu đã đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách xã Ninh Thạnh Lợi A – huyện Hồng Dân – tỉnh Bạc Liêu.

Đại diện đoàn đã đến thăm hỏi, nghe các cô các bác kể chuyện thời kháng chiến và tặng một phần quà nhỏ, nhằm thể hiện lòng biết ơn với những hi sinh mà các cô các bác đã góp phần vào độc lập của nước nhà.(Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng).

Bên cạnh đó Đoàn viên thanh niên trường còn tham gia các hoạt động viếng nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh, Thắp nến tri ân nhân kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020) do Tỉnh đoàn Bạc Liêu phối hợp tổ chức

Tuổi trẻ trường Đại học Bạc Liêu sẽ giữ gìn và tiếp nối truyền thống yêu nước, tinh thần bất khuất của cha anh, góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của đất nước trong thời kỳ mới.