Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội nghị đóng góp dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ trường Đại học Bạc Liêu, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Thực hiện công văn của Đảng ủy trường Đại học Bạc Liêu về việc triển khai lấy ý kiến đóng góp Văn kiện Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Bạc Liêu; chiều ngày 23 tháng 4 năm 2020, tại Văn phòng Đoàn trường Đại hoc Bạc Liêu, BTV Đoàn trường tổ chức Hội nghị lấy ý kiến đóng góp dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Bạc Liêu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Chủ trì hội nghị đồng chí Đặng Thiện Huỳnh – Bí thư Đoàn Thanh niên trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Bạc Liêu và các các đồng chí tham dự là Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường và Bí thư các đơn vị đoàn trực thuộc Đoàn trường  Đại học Bạc Liêu.

Hội nghị cũng đã thông qua nội dung dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Bạc Liêu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025; và báo cáo quá trình tổng hợp ý kiến đóng góp từ các đơn vị Đoàn trực thuộc và các chi đoàn trong toàn trường.

Theo đó Đoàn trường đã triển khai công văn số 13 CV/ĐTN-ĐHBL ngày 20 tháng 04 năm 2020 về việc lấy ý kiến đóng góp Văn kiện Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Bạc Liêu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đến các đơn vị Đoàn trực thuộc và các chi đoàn trong toàn trường. Kết quả 100% số đơn vị Đoàn trực thuộc và các chi đoàn trong toàn trường được triển khai và có ý kiến phản hồi.

BTV Đoàn trường cũng đã thảo luận các ý kiến đóng góp Văn kiện Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Bạc Liêu lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025 và thống nhất ý kiến đóng góp chung của Đoàn trường. Tổng cộng có 86 ý kiến đóng góp, trong đó có 11 ý kiến đề xuất điều chỉnh bổ sung trong dự thảo văn kiện.

Nguyễn Hoàn Em