Trường Đại học Bạc Liêu tiếp nhận 30 túi chứa nước ngọt từ Công ty Nhựa Tân Đại Hưng

Sáng ngày 23/3/2020 tại cơ sở 1, Trường Đại học Bạc Liêu đã tiếp nhận 30 túi chứa nước ngọt từ Công ty Nhựa Tân Đại Hưng.

Với mong muốn Trường Đại học Bạc Liêu chung tay ứng phó với biến đổi khí hậu và xâm nhập mặn. Trường Đại học Bạc Liêu vận động Công ty Nhựa Tân Đại Hưng tặng túi dự trữ nước ngọt cho người dân vùng hạn mặn. Các túi chứa nước này sẽ được các bạn tình nguyện viên Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường trực tiếp mang đến tận hộ gia đình người dân có hoàn cảnh khó khăn, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng.

Đây là một trong những công trình phần việc mà Đoàn Thanh niên trường đăng ký thực hiện trong Tháng Thanh niên năm 2020.