Trường Đại học Bạc Liêu cho sinh viên đi học lại sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19

Trường Đại học Bạc Liêu cho sinh viên đi học lại sau thời gian nghỉ học

để phòng, chống dịch Covid-19

 Sáng ngày 02/3/2020 sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu đã đi học lại sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch covid-19. Tất cả sinh viên, cán bộ giảng viên trước khi vào trường đều được rửa tay xác khuẩn và đo thân nhiệt.

 

Trước đó Phòng Tổ chức Hành chính tiến hành khử trùng phòng học, khuôn viên ở 02 cơ sở trường và Ký túc xá Trường Đại học Bạc Liêu, lắp đặt các khu vực rửa tay xác khuẩn ở ngay cổng trường, mua sắm thiết bị đo nhanh nhiệt độ, trang bị cho 02 cơ sở và tập huấn công tác bảo hộ, hướng dẫn phương pháp kiểm tra thân nhiệt, chủ động xây dựng và triển khai phương án ứng phó với dịch bệnh.

Các Khoa, bộ môn cũng đã yêu cầu giảng viên, sinh viên đến lớp khuyến khích trang bị khẩu trang trong quá trình học tập, trước mỗi giờ học dành 05 phút nhắc nhỡ và yêu cầu thực hiện các biện pháp phòng tránh dịch bệnh, chú trọng vấn đề vệ sinh các phòng học và các phòng làm việc. Chủ động giám sát, nắm bắt thông tin và kịp thời báo cáo cho BGH những trường hợp có dấu hiệu nhiễm bệnh của viên viên chức, người lao động và sinh viên.

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu cũng đã tích cực triển khai tuyên truyền đến đoàn viên thanh niên, sinh viên cách thức phòng chống dịch bệnh trong hệ thống thông qua các kênh thông tin, các diễn đàn sinh viên, cùng nhà trường tổ chức tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tin: Hoàn Em

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*