ĐOÀN TN – HỘI SV TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU TỔ CHỨC HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN VÀ TUYÊN DƯƠNG PHONG TRÀO HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam 09/01/1950-09/01/2020, sáng 15/12/2019, tại cơ sở 1 trường Đại học Bạc Liêu, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện và Tuyên dương phong trào Hiến máu tình nguyện năm học 2018-2019.

Đến tham dự hội nghị có Đồng chí Lâm Thành Lập – Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu; đồng chí Nguyễn Văn Trọng –  Bí thư Đoàn trường Đại học Bạc Liêu; đồng chí Đặng Thiện Huỳnh – Phó Bí thư đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường và gần 100 đoàn viên thanh niên đại diện những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện năm học 2018-2019.

Tại hội nghị tuyên dương BCH Tỉnh đoàn Bạc Liêu đã trao Bằng khen cho 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện (4 lần hiến trong năm hoặc trên 10 lần hiến); BCH Đoàn Thanh niên trường đã trao giấy khen cho 9 tập thể và 39 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lâm Thành Lập – Phó Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ đã phát biểu ghi nhận những thành tích đóng góp trong phong trào hiến máu tình nguyện của trường Đại học Bạc Liêu, đồng chí cũng kỳ vọng rằng trong thời gian tới tuổi trẻ trường Đại học Bạc Liêu phát huy hơn nữa nghĩa cử cao đẹp với phương châm “ Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”.

Cũng tại ngày Hội hiến máu tình nguyện các bạn sinh viên đã tham gia hiến gần 160 đơn vị máu.

Nguyễn Hoàn Em