Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu tham gia chiến dịch Hãy làm sạch biển năm 2019

Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu tham gia chiến dịch Hãy làm sạch biển  năm 2019

Nằm trong chuỗi các sự kiện hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường, hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2019 được tổ chức tại tỉnh Bạc Liêu, sáng ngày 01/6/2019 Đoàn Thanh niên trường Đại học Bạc Liêu Tham gia chiến dịch hãy làm sạch biển, tại Phường Nhà Mát, Thành phố Bạc Liêu.

Tham gia chiến dịch hãy làm sạch biển lần này có hơn 200 lực lượng đoàn viên thanh niên và lực lượng địa phương, Đoàn Thanh niên trường Đại học Bạc Liêu tham gia với hơn 50 bạn. Đại diện Trung uơng Đoàn có đồng chí Bùi Quang Huy – Bí thư Trung uơng Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam đã đến thăm động viên các bạn hưởng ứng chiến dịch hãy làm sạch biển.

Trong buổi sáng chiến dịch hãy làm sạch biển các bạn đoàn viên thanh niên đã dọn dẹp và nhặt rác khu bờ đê biển với hàng tấn rác được thu dọn. Bên cạnh đó các bạn cùng Tỉnh đoàn Bạc Liêu tham gia tham gia tuyên truyền người dân và du khách quản lý thùng rác, bỏ rác đúng nơi quy định, lắp biển hiệu tuyên truyền bảo vệ môi trường tại bãi biển…

 

Có thể nói, chiến dịch đã thật sự tạo được sự lan tỏa, được ghi nhận và đánh giá cao từ cộng đồng và xã hội. Mỗi hành động nhỏ từ chiến dịch “Hãy làm sạch biển” đều truyền đi thông điệp ý nghĩa, thiết thực về bảo vệ môi trường biển, bảo vệ sự sống của chính chúng ta ở hiện tại và tương lai.

Nguyễn Hoàn Em

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*