Chi đoàn Cán bộ – Giảng viên trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Đại hội Chi đoàn lần VII, nhiệm kỳ 2019 – 2020

CHI ĐOÀN CÁN BỘ – GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU

TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN LẦN VII, NHIỆM KỲ 2019 – 2020

Thực hiện kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường Đại học Bạc Liêu, năm học 2018 – 2019, với mục đích tổng kết các hoạt động, những thành tích cùng những hạn chế tồn tại trong thời gian vừa qua của Chi đoàn, trên cơ sở đó đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2019 – 2020. Được sự thống nhất của BTV Đoàn trường, ngày 16/5/2019, Chi đoàn Cán bộ Giảng viên trường Đại học Bạc Liêu tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn lần VII, nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Trọng, UV BCH Tỉnh đoàn, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường Đại học Bạc Liêu. Đại diện lãnh đạo các Chi bộ, các phòng ban trực thuộc nhà trường, đại diện các Đoàn khoa, Bộ môn trực thuộc Đoàn trường, cùng sự tham dự của 27 đoàn viên chi đoàn.

Đại hội đã nghe BCH Chi đoàn trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 – 2019 cũng như phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2020, đồng thời thảo luận và biểu quyết các chỉ tiêu trong văn kiện.

Đại hội cũng đã bầu ra 05 đồng chí vào BCH Chi đoàn Cán bộ – Giảng viên, nhiệm kỳ 2019 – 2020, cụ thể:

1. Đồng chí: Nguyễn Việt Thắng – Bí thư
  2. Đồng chí: Lê Hữu Lợi – Phó Bí thư
  3. Đồng chí: Mai Diễm Hương – Ủy viên
  4. Đồng chí: Tiêu Quỳnh Hưng – Ủy viên
  5. Đồng chí: Danh Ngọc Gấm – Ủy viên

Dịp này Chi đoàn cũng đã tổ chức Lễ Trưởng thành đoàn cho 10 đồng chí.

Nguyễn Hoàn Em và Vĩnh Viêm