Khai mạc Hội thi Ánh sáng soi đường năm 2019

KHAI MẠC HỘI THI OLYMPIC TOÀN QUỐC CÁC MÔN KHOA HỌC MÁC LÊ NIN VÀ

TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH “ÁNH SÁNG SOI ĐƯỜNG” LẦN III NĂM 2019

Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức. Đây là hoạt động thiết thực thực hiện Chỉ thị 05- CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tham gia thực hiện Đề án “Tăng cường giáo dục lý tưởng, đạo đức cách mạng, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ, giai đoạn 2015 – 2030”; hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ III đã được khởi động chính thức vào sáng ngày 25/3, tại Hà Nội

Để hưởng ứng hội thi, 10 giờ 15 ngày 25/03/2019 Tại Trung tâm thông tin thư viện trường Đại học Bạc Liêu đã triển khai kế hoạch và phát động hưởng ứng hội thi cho đoàn viên, thanh niên toàn trường.

Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Dẹn – UVBTV, trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học tỉnh Đoàn Bạc Liêu; đồng chí Huỳnh Kim Quy – Giám đốc Trung tâm thông tin thư viện trường; đồng chí Nguyễn Văn Trọng – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường; đồng chí Đặng Thiện Huỳnh – Phó Bí thư đoàn thanh niên, chủ tịch Hội Sinh viên trường và hơn 50 cán bộ đoàn viên thanh niên tham gia.

Hội thi Ánh sáng soi đường vòng bảng cá nhân sẽ được tổ chức 5 tuần thi đấu từ ngày 25/03 đến ngày 28/04/2019. Gồm hai bảng

+ Bảng A: Sinh viên đang học tập tại trường đại học Bạc Liêu.

+ Bảng B: cán bộ, giảng viên dưới 35 tuổi đang giảng dạy và công tác tại trường (trừ giảng viên thuộc Bộ môn Lý luận chính trị)

Giảng viên và sinh viên truy cập theo địa chỉ sau để đăng ký dự thi: http://anhsangsoiduong.vn

Tin và ảnh: Hoàn Em